Tin tức

Những mẫu nhà sử dụng sơn Mykolor

NHỮNG MẪU NHÀ SỬ DỤNG SƠN MYKOLOR

Hệ thống đại lý  (click vào đây)

Liên hệ để có giá chiết khấu: 0901345758 - 034 586 3902

Xem: Chính sách chiết khấu sơn Mykolor Grand

Sơn Mykolor có mấy loại?

Hướng dẫn thi công sơn Mykolor

Bảng màu sơn Mykolor Grand

Công ty sơn Mykolor với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có mặt hầu hết các tỉnh quận huyện sẵn sàng phục vụ, chăm sóc, tư vấn mọi nơi. Cùng với đó, kho sơn và các đại lý sơn mykolor phủ sóng khắp cá nước nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng bất cứ đâu bắt kì thời điểm nào. Công ty chúng tôi là một trong những kho sơn Mykolor lớn hàng đầu Miền Nam, khách hàng đến với kho sơn mykolor chúng tôi không những được hỗ trợ về mọi vấn đề về sơn mà còn được chúng tôi phối màu, dự toán, khảo sát công trình miễn phí. 

 

 

 

Ngoài những dịch vụ hoàn toàn miễn phí thì công ty sơn mykolor còn hỗ trợ vận chuyển cho khách hàng khi mua sơn, nếu như quý khách hàng ở khu vực TP Hồ Chí Minh và Biên Hòa chúng tôi sẽ vận chuyển miễn phí cho các bạn. Bên cạnh đó, Công ty mykolor chúng tôi là kho sơn lớn vì vậy khách hàng cứ an tâm về chất lượng sơn, cung nhưng về giá. Chúng tôi luôn mang đến quý khách hàng những sản phẩm từ bình dân đến cao cấp kèm với chiết khấu tốt so với trên thị trường sơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Để có được ngôi nhà đẹp với màu sơn đẹp và bên bỉ theo thời gian khách hàng chẳng những bỏ tiền mà còn mất rất nhiều thời gian tìm hiểu về các loại sơn. Hiện nay, trên thị trường có hàng trăm chủng loại sơn khác nhau vì thế nếu khách hàng không hiểu biết sẽ dễ sử dụng những loại sơn kém chất lượng mà lại mất tiền oan.

 

 

 

Hiểu rõ được điều đó, công ty sơn mykolor chúng tôi luôn cập nhật những thông tin trên các trang mạng nhằm hỗ trợ tốt nhất cho quý khách hàng trước khi có quyết định mua sơn mykolor hay không. Mong rằng với những thông tin mẫu nhà sử dụng sơn mykolor cũng như các bài viết khác của công ty sơn mykolor chúng tôi phần nào hỗ trợ quý khách tìm kiếm được loại sơn, màu sơn, bảng giá sơn mykolor, chiết khấu, dịch vụ, chính sách sơn mykolor,... Từ đó, khách hàng cảm thấy thỏa mãn, tin tưởng nhất khi mua sơn mykolor.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Công ty sơn Mykolor xin chân thành cảm ơn quý khách hàng đã quan tâm. Chân thành gửi lời sức khỏe và  thành công đến quý khách!

 

VP giao dịch Mykolor Grand 

ĐT & Fax: 034 586 3902 - 028 3636 4217 - Hotline 0983 547 508

Email: congtysonmykolorgrand@gmail.com       

Website: http://congtysonmykolorgrand.com

 
Danh mục Tin tức
Video clip
Nhận tin

Hãy liên kết với chúng tôi